ทำไมไม่มีนโยบายกู้ฉุกเฉินเพิ่มเติม จะได้ช่วยสมาชิกในสถานะการณ์แบบนี้
Posted: ชยาภา ริกำแง Date: 2026-03-29 02:04:21
   
  ถ้ากู้สามัญบางคนติดบูโร บางคนต้องหาเงินเพื่อฝากเพื่อให้ได้10% สถานะการแบบนี้ทางคณะกรรมการฯกรุณาพิจารณาเงินกู้ฉุกเฉินแบบ atm. เพราะสามารถจ่ายแล้วสามารถนำมาใช้ได้ทันเหตุการณ์ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ
 
 

   
 
 
ความคิดเห็นที่ 1  
โดย:อารมณ์ แซ่เจา  Date: 2026-03-30 13:03:26
 
 
 

เห็นด้วยค่ะ มีมาตรการช่วยเหลือบ้างเถอะค่ะ

 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 2  
โดย:ชยาภา ริกำแง  Date: 2026-03-30 14:31:24
 
 
 

ของสหรณ์เทศบาล  ตอนนี้เขาช่วย ชลอเศรษฐกิจ  ระยะ  4   400,000 บาท  

 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 3  
โดย:งานประชาสัมพันธ์ (สอ.อปท.)  Date: 2026-03-30 15:00:47
 
 
 

เรียนคุณ ชยาภา ริกำแง

ขอขอบคุณสมาชิกที่ได้เสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับการหลักเกณฑ์เงินกู้งินกู้ของสหกรณ์ฯ ทางสหกรณ์รับทราบและจะนำข้อเสนอแนะดังกล่าวเข้าสู่การพิจารณาของคณะกรรมการ โดยคำนึงถึงความเหมาะสมและความมั่นคงของสหกรณ์เป็นสำคัญ  ขอบคุณค่ะ

---------------------------------------------------------

Website : www.dlasavingcoop.com

Facebook : สหกรณ์ออมทรัพย์องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำกัด

Line official : @dlasavingcoop

 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 4  
โดย:สุทธิพรณ์ บุณยะมาน  Date: 2026-03-31 11:38:57
 
 
 

รับทราบจะนำเสนอข้อเสนอแนะ แต่หายเข้ากลีบเมฆ ไม่เคยออกมาตราการใดๆๆมาช่วยเหลือสมาชิกเลย กับคณะกรรมการชุดนี้ ชุดเดิม สร้างแต่ภาพลักษณ์ เหนื่อยๆๆๆทนไปสมาชิก

 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 5  
โดย:ศิรินทร์ญา แก้วมะไฟ  Date: 2026-04-07 09:38:52
 
 
 

การช่วยสมิกเครื่องเศรษฐกิจ ที่ตกต่ำ การอุปโภคบริโภคที่แพงขึ้น ค่าน้ำมันที่สูงขึ้น ผลกระทบต่อการเดอนทาง  แทนที่ จะทำเอกสารเงินกู้ให้ง่ายกว่าเดิมกลับไปขยายเวลา ออก ทำให้สมาชิกเดือร้อนเพิ่มขึ้น มีสหกรณืไหนเขาเชคเครดิตบรูโล กรุณาทำเหมือนที่อื่นด้วย สังเกตด้วยนะคะ

 
 
   
 
    ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ทะเบียน:
รหัสผ่าน:
 
 
 

soatsolution โปรแกรมสหกรณ์ สหกรณ์ออมทรัพย์ สหกรณ์ฯ